Product Tag - máy sấy thực phẩm

You've just added this product to the cart:

 • Lò sấy tiệt trùng băng tải

  0 out of 5

  Lò sấy tiệt trùng băng tải được thiết kế theo yêu cầu của thị trường và là sự kết hợp giữa công nghệ nội địa và nước ngoài  với kinh nghiệm sản xuất của nhà máy chúng tôi. Phù hợp để tiệt trùng, gia nhiệt và giữ nhiệt độ của bình, lọ không thăng bằng đặc biệt là chai lọ thanh mảnh.

  Lò sấy tiệt trùng băng tải bao gồm ống nhiệt, quạt, máy hút gió, máy tản gió, trao dổi nhiệt, băng tải xích, được làm theo yếu tố tầng khí nóng phục hồi, làm cho khu vực nhiệt độ cao và khu vực làm mát của lò lên tới nhiệt độ cài đặt, đạt yêu cầu của Công nghệ khoa học chế tạo.
 • Máy sấy chân không vi sóng HZ-5HW

  0 out of 5
  Sấy khô thực phẩm, thuốc, nguyên liệu hóa chất, hoa quả và rau cải v.v …
 • Máy sấy khô băng tải

  0 out of 5

  Đặc điểm thiết bị:

  1. Thiết bị sấy kiểu sản xuất liên tục

  2. Dùng để sấy khô các loại nguyên liệu như  dạng miếng, sợi, tấm hoặc dạng hạt.

  3. Đối với các loại nguyên liệu có hàm lượng nước cao như rau củ, thuốc đông nam mà yêu cầu nhiệt độ không quá cao rất thích hợp sử dụng.

  4. Đối với các loại nguyên liệu dạng cao của các loại bánh cần lọc vắt nước, sau khi tạo thành dạng hạt hoặc dạng que thì có thể sấy khô.

  5. Thiết bị sấy khô này có đặc điểm tốc độ sấy nhanh, cường độ bốc hơi cao, chất lượng sản phẩm tốt

 • Máy sấy nông sản đảo chiều gió

  0 out of 5
  -    Công suất: 1.000 kg /1mẻ
  -    Quạt có đường kính 50 cm. -    Thể tích chứa hạt: 2,65 m3 -    Kích thước máy (mm):  2000 (L) x  2000 (W) x 1000 (H) -    Công suất điện: 1,5 kW (2 HP) -    Điện áp cung cấp: 380V, 3 phase, 50 Hz -    Nhiệt độ sấy: 45 0C - 50 0C -    Thời gian sấy: 4– 6 tiếng -    Lò đốt: Loại lò điện trở +    Tiêu thụ   85 kw/ mẻ -     Diện tích lắp đặt tối thiểu (mm): 3000 (L)x 4000 (W) -    Máy được chế tạo bằng sắt thép .
 • Tủ sấy chân không bằng vi sóng

  0 out of 5

  Tác dụng: thích hợp sấy khô, cô lại trong  nhiêt độ thấp cho những vật liệu mẫn cảm gặp nhiệt, dẫn nhiệt kém, dễ bị oxy hóa, độ dính cao trong các ngành y dược, hóa chất, thực phẩm, sản phẩm sinh vật như: thuốc mỡ trung dược, rau cỏ, hoa cỏ, đồ dinh dưỡng v.v

  Đặc điểm:

       Máy này lấy kỹ thuật vi sóng kết hợp với  kỹ thuât chân không một cách hoàn thiện hữu cơ, trong nhiêt độ 30-100 có thể  vận hành nhanh chóng .vì vi sóng có thể xuyên qua vật liệu gia nhiệt trực tiếp, không cần con chuyển nhiệt, so sánh với phương pháp sấy chân không có những đặc điểm sau: tốc độ nhanh, hiểu quả cao, tiết kiệm năng lượng, tính khống chế tốt, có thể giữ được đặc tính lý hóa của nguyên liệu trong hạn độ cao nhất .

           Máy  này có hệ thống khống chế nhiệt độ tự động, hệ thống khống chế mức vi sóng tự động, hệ thống khống chế thời gian gia nhiệt, hệ thống báo động tự động, có thể chọn thêm hệ thống khống chế PLC, hệ thống giám sát  bằng màn hình v.v.hình thức khay xoắn của vật liệu có thể áp dùng kiểu khay xoắn hình khối, khay xoắn ngang mặt nước (có thể nhiều tầng ).ống vi sóng áp dùng nhãn hiệu Panasonic của nhật bản, biến áp có thể lựa chọn kiểu nước làm mát, gió làm mát, tự làm mát, để bảo đảm làm việc liên túc trong 24h. Máy này chiếm diện tích nhỏ, tốc độ gia nhiệt nhanh, gia nhiệt đều đặn, tính cơ động khống chế tốt. thao tác đơn giản, tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường và giá cả hợp lý. Có thể làm việc trong 24h, lượng vi sóng xả ra đều đạt tiêu chuẩn nhà nước, phủ hợp tiểu chuẩn UL của mỹ .

  Hệ thống cấu thành máy sấy vi sóng:

  Buồng gia nhiệt chân không vi sóng, máy phát sinh vi sóng, khay vật liệu, khay xoắn hình khối vật liệu, hệ thống khống chế điện khí, hệ thống làm mát, hệ thống giành được chân không, hệ thống báo động, hệ thống khống chế PLC, hệ thống giám sát nhiệt độ, hệ thống giám sát chân không.

 • Tủ sấy thực phẩm tốc độ cao

  0 out of 5

  Tủ sấy Wks là phát minh của các trường đại học và viện nghiên cứu: Khoa thực phẩm của trường ĐH Trung Sơn chuyên về nghiên cứu, chế tạo các công nghệ gia công thực phẩm nhỏ; Khoa hoá học trường ĐH Trung Sơn chuyên về khai phá và nghiên cứu chế tạo các nguyên liệu quý hiếm trong lòng đất; khoa thực phẩm trường ĐH nông nghiệp Trung Quốc chuyên về thực phẩm tốc độ cao, nhiệt độ PH thấp...

  Tủ sấy là loại máy thực nghiệm không thể thiếu trong phòng thực nghiệm hiện đại. Nó được sản xuất để dùng cho các trường ĐH, cao đẳng, viện nghiên cứu ứng dụng công nghiệp trong lĩnh vực các lĩnh vực: thực phẩm, hoá học, chế thuốc…

 • Tủ sấy tuần hoàn khí nóng

  0 out of 5

  Tủ sấy tuần hoàn khí nóng dùng cho gia nhiệt và làm săn lại, khô và khử nước trong nguyên liệu tinh chất trong ngành công nghiệp dược, hóa chất, thực phẩm, nông nghiệp và các sản phẩm phụ, các sản phẩm dưới nước, công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng.

Gọi điện
Chỉ đường