Sản Phẩm

You've just added this product to the cart:

 • Bảng tải cao su

  0 out of 5
  -         Bảng tải sử dụng chất liệu cao su màu trắng PU -         Giá đỡ là Inox -         Quạt làm nguội -         Kích thước ngoài: 5200x1000x1200mm -         Kích thước trong: 5000 x 600mm -         Điện: 380V/50Hz -         Công suất: 0.55Kw
 • Băng tải công nghiệp

  0 out of 5
  - Chiếu dài         :20 m - Rộng            :  30 cm. - Khung inox (3cm x 3cm.) - Moter giảm tốc    : 2 HP. - Biến tần. - Tủ điện điều khiển.
 • Băng tải đưa nguyên liệu vào

  0 out of 5

  Băng tải được nối vào cùng với đầu đùn và nồi chiên, dẫn đưa nguyên liệu sau khi đùn ra vào nồi chiên

  -         Băng tải lưới Inox

  -         Giá đỡ Inox

  -         Phía dưới băng tải có phần mâm Inox chứa bã, chứa những nguyên liệu dơi vãi

  -         Kích thước ngoài: 3000 x 1000 x 1200mm

  -         Kích thước mặt lưới: 2000 x 600mm

  -         Điện: 380V/50Hz

  -         Công suất: 0.55Kw

 • Băng tải đưa sản phẩm ra

  0 out of 5

  Có hệ thống quạt gió lắp cùng, có thể tận dụng nhiệt độ bình thuờng quạt thổi làm nguội. Tốc độ truyền tải có thể điều chỉnh cho phù hợp với lượng sản phẩm chiên ra

  -         Băng tảI mắt xích Inox móc nối với nhau

  -         Giá đỡ Inox

  -         Phía dưới băng tải có phần chứa dầu rớt xuống

  -         Làm nguội có quạt thổi

  -         Kích thước ngoài: 3190 x 1000 x 1200mm

  -         Kích thước mắt xích: 3000 x 800mm

  -         Điện: 380V/50Hz

  -         Công suất: 0.75Kw

 • Bột làm kem tươi Hoàng Long

  0 out of 5
  Thành phần chính được làm từ sữa bột Tân Tây Lan - Hà Lan - Thái Lan - Úc - Malaysia - Việt Nam đã qua kiểm tra tại TT3 và được cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt dinh dưỡng cao cho mọi người đặc biệt trẻ em và phụ nữ. Luôn đảm bảo ổn định về chất lượng bột làm kem - hương liệu kem - phụ gia đặc biệt làm kem tươi được xuất xứ từ USA.
 • Chảo Xào Nhân Bánh

  0 out of 5
  Chảo xào nhân bánh là sản phẩm chuyên dụng để xào nấu nhân bánh trong dây chuyền làm bánh. Ngoài ra có thể sử dụng để trộn nhân bánh bao, nhân tôm, vv
 • Con trở máy hàn miệng bao

  0 out of 5
 • Dây chuyền bánh kem xốp

  0 out of 5
 • Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít/h

  0 out of 5
  Thiết bị thẩm thấu ngược là thiết bị lợi dụng sự chênh lệch áp lực của màng thẩm thấu để loại bỏ lượng muối trong nước, thiết bị này ngược với thẩm thấu tự nhiên cho nên gọi là thẩm thấu ngược. Dựa vào các loại áp lực thẩm thấu không giống nhau của các loại nguyên liệu  khác nhau, có thể dùng phương pháp thẩm thấu ngược để đạt được các mục tiêu là tách, chiết xuất, thuần hoá và cô đặc. Thiết bị thẩm thấu ngược có thể loại bỏ trên 97% các loại muối có tính năng hoà tan và trên 99% các loại chất dạng keo, sinh vật nhỏ, hạt nhỏ và các chất hữu cơ là thiết bị tối ưu đầu tiên trong quá trình sản xuất nước tinh khiết. Đặc trưng nổi bật của thiết bị tốn ít năng lượng, không ô nhiễm, công nghệ đơn giản, độ tinh khiết của nước cao, thao tác và bảo dưỡng dễ dàng. Thiết bị đi kèm: Bơm cao áp, hệ thống rửa thẩm thấu ngược, đồng hồ áp lực, đồng hồ cấp nước, đồng hồ thoát nước, đồng hồ lưu lượng nước thoát, công tắc áp lực,và hệ thống khống chế điện.
   
 • Dây chuyền lọc nước tinh khiết 500 lít/h

  0 out of 5

  Thiết bị thẩm thấu ngược là thiết bị lợi dụng sự chênh lệch áp lực của màng thẩm thấu để loại bỏ lượng muối trong nước, thiết bị này ngược với thẩm thấu tự nhiên cho nên gọi là thẩm thấu ngược. Dựa vào các loại áp lực thẩm thấu không giống nhau của các loại nguyên liệu  khác nhau, có thể dùng phương pháp thẩm thấu ngược để đạt được các mục tiêu là tách, chiết xuất, thuần hoá và cô đặc.

  Thiết bị thẩm thấu ngược có thể loại bỏ trên 97% các loại muối có tính năng hoà tan và trên 99% các loại chất dạng keo, sinh vật nhỏ, hạt nhỏ và các chất hữu cơ….là thiết bị tối ưu đầu tiên trong quá trình sản xuất nước tinh khiết. Đặc trưng nổi bật của thiết bị tốn ít năng lượng, không ô nhiễm, công nghệ đơn giản, độ tinh khiết của nước cao, thao tác và bảo dưỡng dễ dàng.

Gọi điện
Chỉ đường