Tủ sấy tuần hoàn khí nóng

Tủ sấy tuần hoàn khí nóng

Tủ sấy tuần hoàn khí nóng dùng cho gia nhiệt và làm săn lại, khô và khử nước trong nguyên liệu tinh chất trong ngành công nghiệp dược, hóa chất, thực phẩm, nông nghiệp và các sản phẩm phụ, các sản phẩm dưới nước, công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Lò sấy tuần hoàn khí nóng khô sử dụng tiếng ồn thấp và chịu được  nhiệt độ cao , lưu lượng thổi quanh trục và một hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động. Toàn bộ hệ thống lưu thông hoàn toàn được bố trí xung quanh làm cho hiệu quả hơi nóng của lò sấy khoảng 35-45%. Hiệu gia nhiệt cao nhất đạt 50%.

–  Đặc điểm: Tối đa khí nóng tuần hoàn trong lò. Hiệu quả làm nóng cao và tiết kiệm điện năng,  sử dụng chức năng ép lưu thông, có thể điều chỉnh được sự phân phối các tấm mỏng bên trong lò. Nguyên liệu có thể được sấy khô đều. nguồn nóng có thể dử dụng hơi, nước nóng, điện và hồng ngoại với sự lựa chọn rộng.  Máy làm việc tạo ra tiếng ồn thấp.  Hoạt động ổn định. Nhiệt độ được điều chỉnh tự động. Lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng. Phạm vi sử dụng rộng. Máy có thể dùng để sấy nhiều loại nguyên liệu khác nhau và là một thiết bị sấy đa năng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ sấy tuần hoàn khí nóng”

You've just added this product to the cart:

Gọi điện
Chỉ đường